นโยบายความเป็นส่วนตัว
อัปเดตล่าสุดวันที่ 8 สิงหาคม 2026
สรุปสั้น ๆ: รูปภาพและวิดีโอของคุณไม่เคยออกจาก iPhone เลย BlurCam คือกล้องที่เบลอใบหน้าขณะที่คุณถ่าย หน้านี้อธิบายอย่างตรงไปตรงมาว่าเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของคุณ
รูปภาพ วิดีโอ และเสียงของคุณ
ทุกอย่างอยู่บนเครื่องของคุณ การถ่าย การตรวจจับใบหน้า การเบลอ การปรับแต่งเสียง และการบันทึก ล้วนเกิดขึ้นบน iPhone ของคุณ ภาพที่คุณถ่ายไม่เคยถูกอัปโหลด ไม่เคยถูกส่งมาให้เรา และไม่เคยถูกส่งให้ใครอื่น แม้เราต้องการดูก็ทำไม่ได้ เพราะไม่มีที่ให้ส่งไป
คุณสามารถพิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง: เปิด โหมดเครื่องบิน บน iPhone ของคุณ ทุกฟังก์ชันของกล้องยังทำงานได้ตามปกติ คุณยังตรวจสอบได้ที่ การตั้งค่า › ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย › รายงานความเป็นส่วนตัวของแอป บน iPhone ซึ่งจะแสดงโดเมนเครือข่ายทุกแห่งที่แอปติดต่อด้วย
การตรวจจับใบหน้าไม่ใช่การจดจำใบหน้า BlurCam ระบุตำแหน่งใบหน้าเพียงเพื่อปิดบังเท่านั้น ไม่เคยระบุว่าใครเป็นใคร ไม่เทียบใบหน้ากับฐานข้อมูลใด ๆ และไม่สร้างหรือจัดเก็บเทมเพลตใบหน้า ข้อมูล embedding หรือข้อมูลชีวมิติอื่นใด ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับใบหน้าที่ถูกเก็บไว้หลังจากเฟรมที่ใบหน้านั้นปรากฏ
เมื่อคุณบันทึก วิดีโอจะถูกส่งไปยังคลังภาพ “รูปภาพ” ของคุณเอง จากจุดนั้น การตั้งค่าของ iPhone คุณเองจะมีผล — หากคุณใช้ iCloud Photos วิดีโอของคุณจะซิงค์กับ iCloud เหมือนวิดีโออื่น ๆ ที่คุณถ่าย นั่นคือบริการของ Apple และบัญชีของคุณ ไม่ใช่ของเรา
สิทธิ์ที่เราขอ
| สิทธิ์ | เหตุผล | สิ่งที่เราทำไม่ได้ |
|---|---|---|
| กล้อง | เพื่อแสดงช่องมองภาพและถ่าย | — |
| ไมโครโฟน | เพื่อบันทึกเสียงพร้อมกับวิดีโอของคุณ | — |
| รูปภาพ (เพิ่มเท่านั้น) | เพื่อบันทึกวิดีโอของคุณ | เราไม่สามารถอ่านรูปภาพที่มีอยู่แล้วของคุณได้ BlurCam ทำได้เพียงเพิ่มเท่านั้น |
เราไม่เคยขอตำแหน่งที่ตั้ง รายชื่อผู้ติดต่อ ปฏิทิน ข้อมูลสุขภาพ หรือเนื้อหาในคลังภาพของคุณ BlurCam ไม่ต้องการบัญชี และไม่มีอะไรให้ต้องสมัคร
การซื้อ
BlurCam มีการสมัครสมาชิกแบบเสียเงินเป็นทางเลือก การซื้อดำเนินการโดย Apple และ RevenueCat ซึ่งบันทึกสิ่งที่คุณซื้อเพื่อให้สามารถกู้คืนได้บนอุปกรณ์อื่นของคุณและหลังการติดตั้งใหม่
เมื่อมีการซื้อ RevenueCat จะได้รับ: สินค้าที่คุณซื้อ ธุรกรรมจาก Apple ตัวระบุแบบไม่ระบุตัวตนสำหรับการติดตั้งของคุณ และข้อมูลพื้นฐานของอุปกรณ์ เช่น รุ่น iPhone และเวอร์ชัน iOS
การจัดการการซื้อของคุณโดย Apple เองอยู่ภายใต้ นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Apple
แม้คุณจะไม่เคยซื้อเลย BlurCam ก็ยังคงตรวจสอบกับ Apple และ RevenueCat ว่าคุณมีการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่หรือไม่ การตรวจสอบนี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ นอกจากตัวระบุแบบไม่ระบุตัวตนข้างต้น
สิ่งที่เราเก็บรวบรวม
ไม่มีการวิเคราะห์ข้อมูล ไม่มีโฆษณา ไม่มีการติดตาม ไม่มี SDK จากบุคคลที่สามนอกเหนือจากบริการซื้อที่อธิบายข้างต้น เราไม่เก็บสถิติการใช้งาน รายงานข้อขัดข้อง ตัวระบุอุปกรณ์เพื่อการโฆษณา หรือโปรไฟล์ใด ๆ เกี่ยวกับคุณ เราไม่ทราบว่าคุณใช้ BlurCam บ่อยแค่ไหน ถ่ายอะไรบ้าง หรือแม้แต่ว่าคุณใช้งานมันหรือไม่
เราไม่ขายข้อมูล เพราะเราไม่มีข้อมูลให้ขาย
เด็ก
BlurCam ไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากใครทั้งสิ้น รวมถึงเด็ก
สิทธิ์ของคุณ
เนื่องจากเราไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณนอกเหนือจากที่อธิบายไว้ข้างต้นในหัวข้อการซื้อ จึงแทบไม่มีอะไรให้เราแสดง แก้ไข หรือลบตามคำขอ — แต่คุณสามารถสอบถามได้เสมอผ่านช่องทางติดต่อด้านล่าง การลบแอปจะลบทุกอย่างที่ BlurCam จัดเก็บไว้บนเครื่องของคุณ วิดีโอที่คุณบันทึกไว้แล้วจะยังอยู่ในคลังภาพของคุณ ภายใต้การควบคุมของคุณ
หากต้องการจัดการหรือยกเลิกการสมัครสมาชิก ให้ไปที่ การตั้งค่า › ชื่อบัญชี Apple ของคุณ › การสมัครใช้บริการ บน iPhone
ข้อจำกัดสำคัญ
การเบลอเป็นแบบอัตโนมัติและพยายามอย่างดีที่สุด BlurCam เบลอเฉพาะใบหน้าที่ตรวจพบ ใบหน้าที่ตรวจไม่พบ — หันไปทางอื่น ถูกบดบังบางส่วน เล็กมากในเฟรม แสงน้อย หรือเคลื่อนไหวเร็ว — จะไม่ถูกเบลอ BlurCam ช่วยลดโอกาสที่จะระบุตัวบุคคลได้ แต่ไม่ได้รับประกันการไม่เปิดเผยตัวตน และบุคคลอาจยังคงถูกจดจำได้จากเสื้อผ้า เสียง สภาพแวดล้อม หรือบริบท
ตรวจดูวิดีโอทุกครั้งก่อนแชร์
การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้
หากนโยบายนี้เปลี่ยนแปลง วันที่ด้านบนจะเปลี่ยนตามไปด้วย หากเราเริ่มเก็บข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากที่อธิบายไว้ที่นี่ เราจะแจ้งให้ทราบในหน้านี้และในแอปก่อนที่จะเกิดขึ้น
ติดต่อเรา
คำถามเกี่ยวกับนโยบายนี้หรือข้อมูลของคุณ: emma+th@workerslab.com